Báo giá thiết kế thi công karaoke giá rẻ và chuyên nghiệp tại TPHCM

Muốn xây dựng một quán karaoke đạt được tính thẩm mỹ và ấn tượng cao đòi hỏi chủ đầu tư phải tìm kiếm được một đơn vị uy tín thực hiện. Và hãy cùng tham khảo ngay báo giá thiết kế thi công karaoke giá rẻ sau đây để dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn.

báo giá thiết kế thi công karaoke giá rẻ

1. Quy trình thiết kế thi công karaoke giá rẻ tại TPHCM

Giai đoạn 1: Xác định, định vị và nắm bắt được ý tưởng cũng như mong muốn của khách hàng:

  • Ở bước đầu tiên này, nhà thầu cần phải trao đổi trực tiếp, lắng nghe ý kiến của khách hàng. Nên chọn màu chủ đạo nào cho thiết kế karaoke theo phong thủy? Sử dụng phong cách thiết kế nào là ấn tượng với thị trường hiện nay? Ánh sáng của phòng karaoke sẽ kiểu quán bar hay hài hòa, sang trọng? Dựa theo những mong muốn của chủ đầu tư mà đơn vị thi công sẽ đưa ra cái nhìn tổng thể nhất cùng những đề xuất phù hợp.

Giai đoạn 2: Khảo sát thực tế mặt bằng và địa điểm của phòng karaoke

  • Ở bước thực hiện này, đơn vị thi công sẽ đo đạc cũng như xác định mặt bằng phòng hát karaoke để tư vấn điều phối không gian cùng vật liệu thiết kế sao cho phù hợp. Đồng thời, chủ đầu tư cũng sẽ được tư vấn vị trí phòng hát, vị trí phòng vệ sinh hay vị trí phòng kỹ thuật thì nên sắp xếp như thế nào để tiện lợi nhất.

Giai đoạn 3: Lên báo giá, duyệt hồ sơ và ký hợp đồng:

  • Sau khi quý khách ưng ý với những mẫu thiết kế thi công và khoảng báo giá của chúng tôi, hai bên sẽ đi tới ký kết hợp đồng và ấn định thời gian thi công và thời hạn hợp đồng.

Giai đoạn 4: Bắt đầu thực hiện thi công công trình:

  • Sau khi đơn vị thi công đưa ra bản thiết kế 3D và đạt được mức độ hài lòng của khách hàng thì sẽ bắt đầu triển khai dự án. Đây cũng là bước thi công “tổng thể” và “chi tiết” dựa trên sự thống nhất thiết kế giữa chủ đầu tư và đơn vị thi công.

Bước 5: Hoàn thành công trình, nghiệm thu hợp đồng và bảo hành công trình về sau.

  • Sau khi kết thúc quá trình xây dựng công trình, chủ đầu tư vẫn sẽ nhận được dịch vụ bảo hành công trình của đơn vị thi công. Để trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề nào phát sinh liên quan đến hoạt động thi công sẽ được đảm bảo sửa chữa kịp thời.

2. Báo giá thiết kế thi công karaoke giá rẻ và chuyên nghiệp tại TPHCM

Hiện nay, Saigonmagic – Thiết kế thi công karaoke, bar, beer club chuyên nghiệp chuyên nhận thiết kế và thi công phòng hát karaoke hiện đại cùng vật liệu có độ bền cao nhất. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều những công trình, dự án cho các chủ đầu tư. 

Dựa trên bản thiết kế được duyệt, Saigonmagic sẽ bắt đầu thực hiện tư vấn các loại vật liệu thích hợp, cách thức thi công hợp lý… Đồng thời sẽ dự trù các hạng mục cùng các chi phí thật chi tiết để khách hàng nắm được tiến độ công trình.

Đến với Saigonmagic – Đơn vị thi công karaoke giá rẻ và chuyên nghiệp tại Tp.HCM với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu phong cách thiết kế hiện đại cùng vật liệu chất lượng ở tầm giá tốt nhất. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, thi công phòng hát karaoke xin liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm Saigonmagic sẽ đưa ra những giải pháp và phương án phù hợp với từng đối tượng khách hàng mong muốn, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, độ an toàn.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)