Báo giá thiết kế quán bar trọn gói cực chi tiết

Nếu bạn có dự định kinh doanh dịch vụ quán bar, club đừng bỏ qua báo giá thiết kế quán bar trọn gói cực chi tiết dưới đây.

Dịch vụ kinh doanh quán bar – “mô hình hái tiền”

Nhiều doanh nhân, nhà đầu tư sau khi có nhiều năm kinh nghiệm trên chiến trường kinh tế đã nắm bắt được cơ hội kinh doanh quán bar, club hay còn gọi là hộp đêm để tìm kiếm lợi nhuận, đầu tư lâu dài.

Nếu kinh doanh thuận lợi, hằng đêm mô hình này có thể đem về doanh thu hàng trăm triệu thậm chí là tiền tỷ cho người làm chủ.

Nếu bạn cũng thấy tiềm năng ở mô hình này thì phải tham khảo ngay báo giá thiết kế quán bar trọn gói hiện nay để lên kế hoạch thật chi tiết nhé!

Báo giá thiết kế quán bar trọn gói cực chi tiết

Chi phí xây dựng phần thô

Một số hạng mục trong phần này bao gồm: xây gạch, lên khung xương, cách âm, hệ thống thoát hút khí…

Thông thường phần này là phần quan trọng của một mô hình, bởi lẽ những yếu tố như cung cấp không khí, cách âm với bên ngoài, chống đỡ các dàn ánh sáng, âm thanh… Nên đòi hỏi độ bền vững, cứng cáp và an toàn.

Chi phí thường dao động từ 300 – 400 triệu nếu quy mô diện tích khá rộng, sức chứa được vài trăm khách…

Chi phí decor không gian

Mặc dù hộp đêm người ta thường cho rằng hệ thống ánh sáng mới là yếu tố ăn tiền nhưng decor và bố cục không gian mới chính là linh hồn.

Phong cách thiết kế, cách bố trí các họa tiết và lựa chọn phân bổ các khu vực sao cho thuận tiện thì đó mới là cách khiến khách hàng bị ấn tượng.

Các hạng mục ở đây bao gồm: gạch ốp tường, rèm, tranh ảnh, mô hình… Chi phí dao động từ 100 – 200 triệu.

Chi phí hệ thống ánh sáng – âm thanh

Hai hạng mục này chính là điểm nhấn cho không gian của quán bar. Ánh sáng và âm thanh góp phần tạo không khí. 

  • Hệ thống đèn bao gồm: đèn LED, đèn moving,đèn chùm, đèn chớp vũ trường.
  • Hệ thống âm thanh: Loa Sub, Loa Full, Power ampli, cục đẩy công suất lớn, bàn mixer chuyên nghiệp, hệ thống loa hội trường công suất lớn…

Chi phí ở hai hạng mục tổng cộng có thể trên 300 triệu đồng – 500 triệu đồng

Công ty thiết kế quan bar uy tín khu vực miền Nam

Phía trên là một số chia sẻ thực tế từ công ty Saigonmagic. Là một trong những công ty thiết kế, thi công quán bar nổi bật tại thị trường TPHCM và các tỉnh thành khu vực phía Nam.

Công ty đã thi công nhiều công trình và nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trước đây. Hy vọng chúng tôi có cơ hội hợp tác với bạn trong tương lai.

Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn hài lòng khi được tư vấn kỹ càng, thấy được kế hoạch rõ ràng và chi tiết nhất. Mỗi hệ thống thực hiện, chúng tôi đều nghiệm thu và theo dõi tỉ mỉ cho đến ngày bàn giao với chủ đầu tư.

Để nắm bắt thông tin chi tiết và nhận tư vấn xin vui lòng liên hệ hotline 090 678 6406 – Mr.Tâm  để được tư vấn chi tiết nhất.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)