Báo giá thiết kế quán bar chi tiết từ công ty uy tín tại Sài Gòn

Bạn là chủ đầu tư có dự định kinh doanh mô hình quán bar? Đừng bỏ qua báo giá thiết kế quán bar chi tiết từ công ty uy tín tại Sài Gòn.

Kinh doanh quán bar – mô hình dịch vụ giải trí siêu hot 

Qua thời kỳ đại dịch, các mô hình kinh doanh dịch vụ như: quán bar, karaoke… đang có những bước chuyển mình mới mẻ và phát triển mạnh mẽ. Cơ hội của nhiều chủ đầu tư biết nắm bắt thời cơ kinh doanh.

Có thể thấy nhiều quán bar nổi tiếng trước đây vì thua lỗ trong đại dịch đã đóng cửa. Tuy nhiên khi dịch bệnh đã qua đi, nhu cầu giải trí của người dân lại gia tăng trở lại. Nếu có cái nhìn kinh doanh, đây chính là cơ hội để tìm kiếm lợi nhuận.

Vậy để kinh doanh quán bar thuận lợi, chủ đầu tư phải nghiên cứu chi phí khi xây dựng, thi công quán bar hiện nay! Dưới đây sẽ là báo giá thiết kế quán bar chi tiết từ công ty uy tín tại Sài Gòn, có kinh nghiệm thực tiễn qua nhiều công trình trước đây.

Báo giá thiết kế quán bar chuẩn và chi tiết

  • Chi phí thiết kế và xây dựng phần thô: Phần thô ở đây là phần cách âm; tạo cốt trần và vách sẽ dao động giá khoảng từ 100 triệu đồng đến 200 triệu đồng.
  • Chi phí cho phần trang trí tiêu âm trần và vách: Dự trù vào khoảng 100 triệu đồng – 150 triệu đồng tùy theo dùng vật liệu là thạch cao, giấy dán tường hay sơn màu…
  • Chi phí cho hệ thống hút khí tổng và hệ thống cấp khí tươi sẽ rơi vào khoảng 150 triệu đồng với các thiết bị như: Hệ thống ống hút, quạt hút ly tâm, cút nối, quạt hút tổng…

Tiếp theo là một số chi phí thiết kế khi phần thô đã hoàn thiện như:

  • Hệ thống ánh sáng được sử dụng trong thiết kế vũ trường quán bar: Ánh sáng âm, ánh sáng gián tiếp, ánh sáng bề mặt…: chi phí khoảng 150 – 200 triệu đồng.
  • Chi phí âm thanh: Loa Sub, Loa Full, Power ampli, cục đẩy công suất lớn, bàn mixer chuyên nghiệp, hệ thống loa hội trường công suất lớn… Dao động trong khoảng 500 triệu đồng.
  • Chi phí nội thất, phòng cháy chữa cháy,…

Tùy theo quy mô, diện tích, kiểu thiết kế rườm rà chi tiết hay đơn giản mà chi phí trên sẽ dao động thấp hoặc cao hơn.

Công ty thiết kế quán bar chuyên nghiệp

Saigonmagic nổi tiếng là đơn vị thi công quán bar đứng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại sao chúng tôi chiếm được niềm tin của khách hàng?

Saigonmagic tự hào khi có một đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế tài năng khi đã chiều lòng được nhiều khách hàng khó tính trên thị trường. Bên cạnh thiết kế quán bar, chúng tôi còn đảm nhận thiết kế, thi công phòng karaoke, beer club chuyên nghiệp.

Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn hài lòng khi được tư vấn kỹ càng, thấy được kế hoạch rõ ràng và chi tiết nhất. Mỗi hệ thống thực hiện, chúng tôi đều nghiệm thu và theo dõi tỉ mỉ cho đến ngày bàn giao với chủ đầu tư. 

Bên cạnh chất lượng, uy tín, Saigonmagic cam kết mang đến cho khách hàng những mức giá tốt nhất, phù hợp với mục tiêu mà khách hàng đã đặt ra. 

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công quán bar, hãy liên hệ với chúng tôi!

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)