Báo giá thiết kế quán bar chi tiết cho chủ đầu tư tương lai

Nếu bạn đang là chủ đầu tư tương lai thì đừng bỏ qua báo giá thiết kế quán bar chi tiết trong năm nay tại khu vực miền Nam.

Khi kinh doanh mô hình quán bar nên quan tâm điều gì?

Đây là một trong những hình thức kinh doanh đầu tư vốn ban đầu khá nhiều nhưng nếu làm ăn thuận lợi sẽ mang đến doanh thu cực kỳ khủng. Khi kinh doanh mô hình này có nhiều yếu tố mà các chủ đầu tư nên quan tâm như:

 • Vị trí mặt bằng: phải lựa chọn nơi đông dân cư, các thành phố nơi tập trung nhiều giới trẻ, người đi làm… để thuận tiện kinh doanh.
 • Lựa chọn phong cách quán bar sao cho hợp thời đại, hợp trend của giới trẻ để dễ thu hút khách hơn
 • Quy mô: nếu xác định đầu tư mô hình này nên cân nhắc mặt bằng rộng lớn để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng, có khu vực để xe hơi và xe máy… 
 • Thống nhất hình ảnh của quán bar về phong cách không gian, phong cách phục vụ… Để khách hàng dễ dàng nhớ đến quán bar của bạn hơn. 
 • Chi phí đầu tư là một yếu tố cũng không kém phần quan trọng. Bạn có thể tham khảo báo giá sau để có thể chuẩn bị thật tốt cho việc kinh doanh của mình.

Giá thiết kế quán bar chi tiết cho chủ đầu tư tương lai

 • Chi phí thiết kế và xây dựng phần thô: Phần thô ở đây là phần cách âm; tạo cốt trần và vách sẽ dao động giá khoảng từ 100 triệu đồng đến 200 triệu đồng.
 • Chi phí cho phần trang trí tiêu âm trần và vách: Dự trù vào khoảng 100 triệu đồng – 150 triệu đồng tùy theo dùng vật liệu là thạch cao, giấy dán tường hay sơn màu…
 • Chi phí cho hệ thống hút khí tổng và hệ thống cấp khí tươi sẽ rơi vào khoảng 150 triệu đồng với các thiết bị như: Hệ thống ống hút, quạt hút ly tâm, cút nối, quạt hút tổng…

Tiếp theo là một số chi phí thiết kế khi phần thô đã hoàn thiện như:

 • Hệ thống ánh sáng được sử dụng trong thiết kế vũ trường quán bar: Ánh sáng âm, ánh sáng gián tiếp, ánh sáng bề mặt…: chi phí khoảng 150 – 200 triệu đồng.
 • Chi phí âm thanh: Loa Sub, Loa Full, Power ampli, cục đẩy công suất lớn, bàn mixer chuyên nghiệp, hệ thống loa hội trường công suất lớn… Dao động trong khoảng 500 triệu đồng.
 • Chi phí nội thất, phòng cháy chữa cháy,…

Chi phí thiết kế và hoàn thiện quán bar sẽ có xu hướng thấp hơn hoặc cao hơn tùy thuộc vào độ khó, các chi tiết trang trí, quy mô… Bên cạnh đó, khâu lựa chọn chất lượng của vật liệu cũng khiến chi phí bị thay đổi.

Gợi ý công ty thiết kế quán bar chuẩn VIP hiện nay

Saigonmagic nổi tiếng là công tyhiết kế, thi công  tquán bar đứng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại sao chúng tôi chiếm được niềm tin của khách hàng?

Saigonmagic tự hào khi có một đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế tài năng khi đã chiều lòng được nhiều khách hàng khó tính trên thị trường. Bên cạnh thiết kế quán bar, chúng tôi còn đảm nhận thiết kế, thi công phòng karaoke, beer club chuyên nghiệp.

Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn hài lòng khi được tư vấn kỹ càng, thấy được kế hoạch rõ ràng và chi tiết nhất. Mỗi hệ thống thực hiện, chúng tôi đều nghiệm thu và theo dõi tỉ mỉ cho đến ngày bàn giao với chủ đầu tư. 

Bên cạnh chất lượng, uy tín, Saigonmagic cam kết mang đến cho khách hàng những mức giá tốt nhất, phù hợp với mục tiêu mà khách hàng đã đặt ra. 

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công quán bar, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 678 6406 – Mr.Tâm !

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)