Báo giá thiết kế phòng karaoke cập nhật mới nhất năm 2023

Bạn đang quan tâm báo giá thiết kế phòng karaoke? Bài viết sẽ cung cấp chi phí chi tiết và đầy đủ nhất năm nay từ nhà thầu uy tín tại Sài Gòn.

Thiết kế phòng karaoke đẹp – điều lôi cuốn khách hàng ở giây đầu tiên

Phong cách phòng karaoke ấn tượng, sang trọng và xa hoa dễ khiến khách hàng khi đến hát và giải trí sẽ bị thu hút ở những giây đầu tiên. Với một phòng karaoke đẹp, người ta còn ưa chuộng sử dụng để làm nơi trao đổi công việc, tổ chức các bữa tiệc nhỏ…

Khi kinh doanh dịch vụ karaoke, ngoài yếu tố âm thanh thì thiết kế cũng cần được chú trọng. Chú trọng từ vật liệu, mẫu mã, màu sắc và giá thành. 

Dưới đây là báo giá thiết kế phòng karaoke đến từ Saigonmagic – một trong những đơn vị thi công thiết kế uy tín tại Sài Gòn.

Báo giá thiết kế phòng karaoke chi tiết năm 2023

  • Chi phí thiết kế và xây dựng phần thô: Phần thô ở đây là phần cách âm; tạo cốt trần và vách sẽ dao động giá khoảng từ 15 triệu đồng đến 30 triệu đồng.
  • Chi phí cho phần trang trí: Dự trù vào khoảng 20 triệu đồng – 30 triệu đồng/phòng tùy theo dùng vật liệu là thạch cao, giấy dán tường hay sơn màu…
  • Về hệ thống điện và ánh sáng có thể lên đến 15 triệu đồng, tùy theo số lượng bóng đèn mà chủ đầu tư muốn thực hiện.
  • Chi phí cho hệ thống hút khí tổng và hệ thống cấp khí tươi sẽ rơi vào khoảng 6 triệu đồng với các thiết bị như: Hệ thống ống hút, quạt hút li tâm, cút nối, quạt hút tổng…
  • Chi phí phòng cháy chữa cháy: đây là một trong những hạng mục quan trọng và được nhiều khách hàng quan tâm. Tùy vào từng đối tượng và lỗi vi phạm về PCCC mà mức phạt sẽ khác nhau, tối đa đối với cá nhân là 50.000.000 đồng, đối với tổ chức là 100.000.000 đồng.
  • Chi phí nội thất: hoàn thiện nội thất, máy lạnh, tivi, sàn phòng hát giao động trên 50 triệu đồng.

Chi phí trên có thể giao động theo nhu cầu của chủ đầu tư. Chi phí sẽ rơi vào hai trường hợp cao hơn hoặc thấp hơn do phân khúc phòng mà người chủ lựa chọn.

Đơn vị thi công thiết kế phòng karaoke uy tín hiện nay

Dựa trên 60+ công trình đã thi công, SaigonMagic cung cấp cho khách hàng 3 lựa chọn tiêu biểu nhất để bắt đầu kinh doanh Karaoke & Bar. 3 gói với 3 phân khúc khác biệt từ giá rẻ, bình dân đến cao cấp.

Bên cạnh đó, Saigonmagic còn thực hiện nhiều thiết kế khác nhau, có những thiết kế có độ khó cao và đòi hỏi sự tinh xảo, hoàn mỹ và thuyết phục 100% các chủ đầu tư.

Nếu bạn có dự định xây dựng hệ thống karaoke để kinh doanh, bạn có thể liên hệ hotline 090 678 6406 – Mr.Tâm, để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn tận tình và chi tiết.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)