Báo giá thiết kế lounge chi tiết năm nay từ A – Z

Bạn là chủ đầu tư có dự định kinh doanh lounge? Đừng bỏ qua Báo giá thiết kế lounge chi tiết năm nay từ công ty thiết kế uy tín trên thị trường.

Mô hình Lounge thịnh hành tại các thành phố lớn

Lounge là một cái tên còn khá xa lạ với những vùng nông thôn, nhưng tại các thành phố lớn, lounge là một trong những địa chỉ giải trí được nhiều người ưa chuộng và yêu thích.

Không giống mô hình quán bar, vũ trường… Lounge thường mang dáng vẻ tinh tế, sang trọng và sâu lắng hơn. Người đến đây thường mong muốn thưởng thức âm nhạc nhẹ, mang gu riêng và sử dụng các loại đồ uống nhẹ, thanh tao…

Một lounge thu hút nhiều khách hàng thường mang thiết kế đặc trưng riêng, sở hữu phong cách khác biệt, không đụng hàng với các lounge còn lại.

Vậy một thiết kế lounge đảm bảo tính đẹp – độc – lạ thường sẽ tiêu tốn bao nhiêu chi phí thiết kế?

Báo giá thiết kế lounge chi tiết năm nay

Hạng mục thiết kế phần thô

Phần thô ở đây bao gồm một số hạng mục nổi bật như:phần khung xương, vật liệu cách âm, hệ thống cấp hút khí, hệ thống dây điện âm tường, hệ thống điện và thoát nước điều hòa,… 

Mỗi chi tiết trong phần thô đòi hỏi đội ngũ thi công phải thực hiện cẩn thận, đảm bảo độ an toàn và tính bền vững. Bởi phần thô là một trong những phần khó sửa chữa nhất khi hoàn tất. Mức giá ở phần này thường dao động trên 200 triệu đồng.

Hạng mục trang trí

Phần này bao gồm chi phí lên ý tưởng, bản vẽ hoàn chỉnh và thực hiện. Trong đó khâu tốn nhiều chi phí nhất có lẽ là vật liệu. Ở hạng mục này, thông thường chủ đầu tư có nhiều lựa chọn về phần nguyên vật liệu và giá thành dao động trên 100 triệu đồng (chưa bao gồm phí nhân sự thực hiện…)

Hạng mục ánh sáng

Một số hạng mục ánh sáng trong thiết kế lounge có thể kể đến như: 

  • Đèn cho tổng thể không gian
  • Ánh sáng cho quầy trưng bày rượu, quầy cocktail…
  • Đèn tường xung quanh
  • Đèn quầy bar

Chi phí rơi vào khoảng trên 100 triệu đồng tùy theo chất lượng và số lượng của đèn mà chủ đầu tư lựa chọn.

Hạng mục âm thanh

Âm thanh đủ chất lượng thường tiêu tốn trong khoảng 200 triệu đồng. Một số hạng mục âm thanh trong thiết kế lounge có thể kể đến như: 

  • Hệ thống loa công suất lớn
  • Bàn trộn Mixer
  • Hệ thống Amply
  • Cục đẩy công suất
  • Micro không dây

Báo giá thiết kế lounge từ đơn vị uy tín tại TPHCM

Với những chia sẻ thực tế nhất về mức giá thi công lounge chất lượng cao từ Saigonmagic, hy vọng bạn đã nắm bắt được chi phí thiết kế thi công lounge hiện nay.

Saigonmagic tự hào là nhà thầu thi công thiết kế  lounge chất lượng bậc nhất Sài Gòn. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu khi hợp tác với khách hàng. Quá trình thi công luôn được nghiệm thu tỉ mỉ và chi tiết, đảm bảo tính an toàn và chất lượng của từng hạng mục.  

Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh hệ thống lounge, Saigonmagic là nhà thầu đáng tin cậy dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi!

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)