Báo giá thiết kế karaoke TPHCM chi tiết nhất hiện nay

Bạn đang tìm hiểu chi phí xây dựng phòng karaoke? Dưới đây là báo giá thiết kế karaoke TPHCM chi tiết nhất hiện nay.

Nhiều chủ đầu tư tìm hiểu báo giá thiết kế karaoke TPHCM

TPHCM được biết đến là một địa điểm đông đúc dân cư, nhộn nhịp đặc biệt là vào khoảng thời gian về đêm. Các loại hình dịch vụ giải trí như quán bar, karaoke hay club mọc lên rất nhiều ở khu vực này.

Nhu cầu, xu hướng của những người nằm trong độ tuổi 18 – 50 đều mong muốn có một nơi như karaoke để giải trí, gặp đối tác làm việc, tổ chức tiệc tùng… ngày càng tăng.

Hiểu được điều đó và nắm bắt xu hướng của khách hàng, nhiều chủ đầu tư đã tìm hiểu chi phí xây dựng và vận hành chuỗi karaoke để tìm kiếm doanh thu và lợi nhuận. Không ít người đã thành công với mô hình này. 

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một bảng báo giá chi tiết khi thiết kế, xây dựng phòng karaoke thì Saigonmagic – đơn vị thi công phòng karaoke uy tín tại TPHCM sẽ cung cấp thông tin cho bạn.

Báo giá thiết kế karaoke TPHCM hiện nay

Chi phí thiết kế và xây dựng phần thô của dự án karaoke

Phần thô trong thi công phòng karaoke bao gồm phần khung xương, vật liệu cách âm, hệ thống cấp hút khí, hệ thống dây điện âm tường, hệ thống điện và thoát nước điều hòa,… 

Trong mỗi phần đều có quy trình và những lưu ý riêng biệt. Mức giá ở phần này thường trên 50 triệu đồng.

Chi phí trang trí phòng karaoke

Trang trí phòng karaoke là một trong những khâu khá tốn chi phí. Tuy nhiên, nếu các chủ đầu tư biết chọn vật liệu, mua số lượng lớn thì sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí bỏ ra.

Với phòng hát karaoke được đầu tư thiết kế với mức độ thông thường, chủ đầu tư chỉ cần bỏ ra chi phí dao động trong khoảng từ 6 triệu đến 7 triệu/mét vuông sàn.

Chi phí hệ thống ánh sáng

Một số thiết bị ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp như: Đèn moving head, path led, laze hay trái cầu quay… sẽ mang nhiều mức chi phí khác nhau. Trong đó nếu đầu tư dàn ánh sáng thông minh, đẹp, chất thì chi phí sẽ tăng lên nhưng ánh sáng trong phòng sẽ rất lung linh, ngất ngây.

Và theo chi phí thị trường, một phòng karaoke nhưng vậy có thể tốn từ 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng.

Chi phí hệ thống âm thanh

Nếu chủ kinh doanh quyết định đầu tư âm thanh loại tốt của các hãng loa như BMB, Four Acoustic, JBL… sẽ dao động giá khoảng từ 80 triệu đồng đến 90 triệu đồng. Ở mức chi phí này, thông thường ta sẽ sử dụng kết hợp 2 đôi loa và 1 super điện (sup trầm). 

Nếu chủ đầu tư muốn định vị ngay từ đầu cho phòng karaoke của mình trở nên đẳng cấp, khác biệt thì dùng loa có cấu hình âm thanh mạnh. Mức chi phí này sẽ tăng thêm khoảng 20 – 30 triệu đồng.

Chi phí hệ thống phòng cháy – chữa cháy

Nếu bạn không đảm bảo đúng yêu cầu về công tác phòng cháy – chữa cháy của mình, bạn dễ dàng bị phạt từ 5 triệu – 25 triệu đồng tùy theo từng trường hợp quy định của pháp luật.

Vì thế, đây là một trong những khoản chi phí quan trọng và cần thiết bao gồm: trang bị hệ thống phòng cháy – chữa cháy, chi phí xin giấy chứng nhận đã sở hữu hệ thống phòng cháy – chữa cháy an toàn… Mức tối thiểu là 500.000 đồng/dự án và tối đa là 150.000.000 đồng/dự án.

Chi phí bàn ghế, máy điều hòa, tivi,…

Tùy theo định vị mà chủ đầu tư quyết định và chọn nội thất phù hợp với phòng karaoke. Chi phí giao động trong khoảng 30 –  hơn 50 triệu đồng. Trong đó có: bàn ghế sofa, bàn ghế phụ, máy lạnh, số lượng tivi…

Nhà thầu thiết kế karaoke TPHCM uy tín dành cho các chủ đầu tư tương lai

Phía trên là một số hạng mục tương đối quan trọng mà một phòng karaoke cần có. Chúng tôi đã xem xét và tính toán kỹ càng khi công bố các mức giá như trên.

Nếu bạn đang tìm một nhà thầu uy tín, minh bạch trong chi phí và kỹ lưỡng trong các khâu thi công thì Saigonmagic chính là đơn vị phù hợp cho bạn. Chúng tôi có nhiều mức giá thi công thiết kế phù hợp với định hướng và nhu cầu của chủ đầu tư. Nếu bạn còn thắc mắc về chi phí xin hãy vui lòng liên hệ với đội ngũ của chúng tôi!

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)