Báo giá thi công vách cách âm phòng karaoke năm 2023

Bạn đang quan tâm chi phí cách âm là bao nhiêu. Đừng bỏ qua báo giá thi công vách cách âm phòng karaoke năm 2023.

Vì sao cần cách âm phòng karaoke?

Hầu hết ai cũng biết âm thanh khi sử dụng phòng karaoke là rất lớn. Thậm chí, với các phòng karaoke sử dụng các loại loa công suất lớn nếu không có cách âm, âm thanh sẽ lọt ra ngoài và ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh.

Phòng karaoke chất lượng là phòng karaoke cách âm tốt. Âm thanh bên ngoài lẫn âm thanh bên trong phòng hát đều không bị dội vào hay vang ra ngoài.

Vì thế đây là một trong những hạng mục mà các chủ đầu tư cần quan tâm khi thực hiện thi công và xây dựng phòng karaoke.

Những điều cần biết khi thi công vách cách âm phòng karaoke

Các hạng mục thi công vách cách âm

  • Cách âm trần phòng karaoke
  • Cách âm tường phòng karaoke
  • Cách âm sàn phòng karaoke
  • Sử dụng cửa cách âm phòng hát

Các vật liệu được dùng trong thi công vách cách âm  phòng karaoke

  • Mút cách âm cao su non: có tính đàn hồi, dẻo dai nên có độ bền và tuổi thọ cao. Được làm từ cao su nên không có khả năng dẫn điện và nhiệt. Vật liệu mút cách âm dạng tổ ong có thể hấp thụ được tiếng ồn và chống rung tốt.
  • Mút tiêu âm hột gà: hấp thụ âm thanh rất tốt ở nhiều dải tần số từ 0.8 – 1.05Hz. Đây là sản phẩm thân thiện với môi trường và có thể tái sử dụng.
  • Xốp cách âm PE OPP: Khả năng chống nóng và cách nhiệt tối ưu cũng như khả năng cách âm tốt rất thích hợp để lắp và thi công cách âm phòng karaoke.
  • Xốp cách âm EPS là vật liệu cách âm, giảm tiếng ồn rất tốt.
  • Xốp cách âm XPS: là vật liệu chống nóng hay giữ nhiệt tốt, cách âm hiệu quả.

Báo giá thi công vách cách âm phòng karaoke mới nhất 

Chi phí cách âm hiện nay dao động trong khoảng 400.000 đồng – 500.000 đồng/ m2 cách âm tường. Tùy theo diện tích phòng karaoke của bạn giá tiền có sự chênh lệch.

Chi phí dành cho cửa cách âm nằm trong khoảng 6 – 10 triệu/ cánh cửa chính. Cửa cách âm ngoài phải cách âm tốt thì cần có mẫu mã sang trọng, tinh xảo và có nhiều chi tiết sắc sảo.

Đối với cách âm trần và cách sàn thì cần áp dụng các loại vật liệu hệ thống khung hộp sắt và hộp gỗ… Mức giá sẽ dao động trong khoảng 300.000 đồng – 400.000 đồng/ m2.

Tùy theo loại vật liệu mà bạn mong muốn sử dụng cho công trình thì các mức giá sẽ có phần thay đổi.

Gợi ý đơn vị thi công vách cách âm phòng karaoke uy tín

Phía trên là một số chia sẻ khi thi công cách âm hiện nay từ nhà thầu Saigonmagic. Là một trong những nhà thầu thiết kế, thi công phòng karaoke nổi bật tại thị trường TPHCM và các tỉnh thành khu vực phía Nam.

Để nắm bắt thông tin chi tiết và nhận tư vấn xin vui lòng liên hệ hotline 090 678 6406 – Mr.Tâm  để được tư vấn chi tiết nhất.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)