Báo giá thi công phòng karaoke mới nhất

Nếu bạn là người đang có nhu cầu kinh doanh phòng karaoke nhưng chưa nắm rõ những chi phí cốt lõi thi công là bao nhiêu tiền? Cùng với đó là mong muốn hiểu rõ báo giá thi công phòng karaoke đã bao gồm những hạng mục nào thì hãy tham khảo thông tin trong bài viết sau đây.

Cách tính giá thi công phòng karaoke hiện nay

Trên thị trường hiện nay, chi phí thi công phòng karaoke cao hay thấp còn phụ thuộc vào diện tích và yêu cầu của khách hàng. Tùy theo nhu cầu muốn phòng hát của mình sẽ theo dạng nào: gia đình, phổ thông, Vip, Super Vip thì cách tính giá cũng sẽ khác nhau. Đơn giá thiết kế thông thường sẽ được tính theo mét vuông. Đơn giá thiết kế cho phòng hát càng rộng thì chi phí thiết kế càng giảm hơn so với những công trình có diện tích nhỏ.

Có nhiều loại hình thiết kế dịch vụ cung cấp đến cho khách hàng như: gói dịch vụ thiết kế hình ảnh, gói thiết kế thi công trọn gói. Và đây có thể là hai gói dịch vụ mà chủ đầu tư hoàn toàn có thể tìm kiếm hai đơn vị khác nhau. Nhưng để thuận tiện và đảm bảo cho việc hoàn thiện không gian phòng hát chuyên nghiệp và khoa học nhất, lời khuyên là bạn nên chỉ lựa chọn một đơn vị thiết kế và thi công trọn gói.

Một hợp đồng thiết kế phòng hát karaoke hiện nay sẽ bao gồm những hạng mục sau và sẽ được tư vấn trước khi ký kết hợp đồng với khách hàng:

  • Thiết kế mặt bằng cùng bày trí nội thất
  • Phối cảnh nội thất tổng quát và dàn lên chi tiết trên thiết kế 3D
  • Chi tiết hình ảnh mặt bằng bố trí nội thất như bàn, đèn, sân khấu…
  • Thi công phần thô, tường, trần, sàn phòng hát
  • Trang trí điện và chuẩn bị âm thanh
  • Các dự toán thi công hạng mục

Lựa chọn đơn vị thi công phòng karaoke

Trong nhiều năm trở lại đây, nhu cầu về vui chơi giải trí ca hát đang trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống. Sau những ngày lao động vất vả, lo âu thì tất cả mọi người cần phải được thư giãn để có thể lấy lại tinh thần cho những công việc mới sắp bắt đầu.

Chính vì vậy, có rất nhiều đơn vị và cá nhân đã chọn ngành nghề kinh doanh trong lĩnh vực vui chơi, giải trí đạt nhiều thành công vượt trội. Và xu thế phòng hát karaoke này cũng đang phát triển rất nhanh. 

Saigonmagic – Công ty thiết kế thi công karaoke uy tín, chuyên nghiệp

Thấu hiểu được điều đó, Saigonmagic – Thiết kế thi công karaoke, bar, beer club chuyên nghiệp chuyên nhận thiết kế và thi công phòng hát karaoke hiện đại cùng vật liệu có độ bền cao nhất. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều những công trình, dự án cho các chủ đầu tư.

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên nhận lắp đặt và cung cấp thiết bị trọn gói cho các công trình dự án karaoke, bar, beer club.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, thi công phòng hát karaoke xin liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp và phương án phù hợp với từng đối tượng khách hàng mong muốn, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, độ an toàn.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)