Báo giá thi công karaoke trọn gói tại TPHCM

Bạn đang có kế hoạch kinh doanh một không gian karaoke chuyên nghiệp tại TPHCM và băn khoăn về chi phí đầu tư? Hãy cùng tham khảo báo giá thi công karaoke đến từ đơn vị tư vấn thiết kế Saigon Magic nhé.

Các hạng mục trong báo giá thi công karaoke bao gồm những gì?

Thiết kế hình ảnh trong thi công phòng karaoke

Để có một phòng karaoke đẹp, cần lựa chọn những đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp để có thể lên trước những ý tưởng cho dự án. Tuy nhiên, báo giá của mỗi thiết kế sẽ khác nhau, vì mỗi chủ đầu tư sẽ lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế khác biệt. Ví dụ phòng karaoke có phong cách cổ điển thì chi phí bỏ ra sẽ phải cao hơn các loại thiết kế khác.

Về quy trình xây dựng phần thô

Phần thô phòng karaoke chính là hệ thống cách âm và tạo cốt trần, vách. Các vật liệu thường sử dụng để thi công cách âm như cao su lưu hóa, cao su non, bông thủy tinh, túi khí… nhằm tránh tiếng ồn âm thanh. Hệ thống khung xương phòng karaoke nên sử dụng thép hộp mạ kẽm hoặc gỗ ép. Không nên sử dụng vật liệu thạch cao làm cốt nền bởi độ bền không cao.

Chi phí cho đầu tư âm thanh phòng hát

Theo tính toán của báo giá thi công, chi phí của phòng hát sẽ được nhân lên theo tổng số phòng mà bạn định đầu tư cho mình. Một phòng karaoke quy chuẩn sẽ gồm nhiều thiết bị âm thanh như: amply, cục đẩy, loa sub cùng hệ thống loa, giá loa, micro, thiết bị chọn bài KTV, dây micro…

Chi phí cho hệ thống đèn, ánh sáng

Kinh doanh phòng hát karaoke sẽ thường được trang bị các hệ thống ánh sáng hiện đại như dùng đèn Led, downlight, đèn hộp, apdate, đèn mica led và bộ cảm biến ánh sáng. Thông thường, tổng chi phí cho các thiết bị vật tư ánh sáng cơ bản cho một phòng karaoke rơi vào khoảng từ 6 triệu đến 12 triệu đồng.

Chi phí cho hình ảnh quảng cáo và mặt tiền

Nhằm thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng, phòng karaoke cả bạn cần có chiến lược quảng cáo thật tốt. Nếu muốn tạo cho mình một phong cách riêng biệt, chủ đầu tư có thể tham khảo đến phong cách tân cổ điển, hiện đại và mới mẻ như phong cách Nhật Bản, phong cách Hàn Quốc… Tuy nhiên, bạn nên đầu tư mặt tiền cho mình ở mức phù hợp và không nên quá tốn kém chi phí

Vậy thi công karaoke cần dự trù chi phí đầu tư hết bao nhiêu?

Trong thiết kế nội thất phòng karaoke luôn đòi hỏi sự đầu tư lớn. Với kỹ thuật thi công cao và đòi hỏi sự độc đáo, tỉ mỉ, chuyên nghiệp, khéo léo khi thiết kế thì thi công phòng karaoke sẽ có mức chi phí tương đương. Ngoài ra, đầu tư vào vật liệu xây dựng được lựa chọn cho phòng karaoke luôn là những vật liệu cao cấp để đảm bảo tiêu chuẩn tuyệt đối sẽ giúp bạn thành công khi thi công phòng hát karaoke này. 

Với một phòng hát karaoke có thiết kế kiến ​​trúc độc đáo, mới lạ và phải khẳng định được đẳng cấp, thương hiệu của mình với các đối thủ trên thị trường thì chi phí đầu tư khoảng từ vài trăm triệu đồng trở lại. Vì chi phí thi công phòng karaoke sẽ còn phải tùy thuộc vào từng hình ảnh thiết kế, từng phong cách và vật liệu áp dụng cho phòng karaoke đó. Chi phí cao thấp hay đắt rẻ phụ thuộc chủ yếu vào sự cầu kỳ và chọn lựa các vật liệu trang trí, vào ý đồ mức độ đầu tư của từng chủ đầu tư.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, thi công phòng hát karaoke xin liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp và phương án phù hợp với từng đối tượng khách hàng mong muốn, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, độ an toàn.Chúng tôi sẽ gửi báo giá thi công karaoke ngay khi nhận được yêu cầu tư vấn và hỗ trợ từ quý khách.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)