Báo giá làm phòng karaoke chi tiết nhất năm 2023

Nhà thầu thi công karaoke uy tín nhất Sài Gòn gửi đến bạn các hạng mục cần thi công và báo giá làm phòng karaoke chi tiết nhất năm 2023.

Các hạng mục cần quan tâm khi làm phòng karaoke

Ngày nay dịch vụ giải trí karaoke được nhiều người ưa chuộng bởi lẽ đời sống tinh thần của người Việt Nam ngày càng được tăng cao. Họ mong muốn tìm kiếm một địa điểm để gặp gỡ, giải trí và thỏa niềm đam mê ca hát.

Dịch vụ karaoke cũng là một trong những địa điểm được nhiều doanh nhân, người kinh doanh lựa chọn để ký kết hợp đồng, bàn công việc hoặc đãi tiệc công ty… 

Loại hình dịch vụ karaoke mang lại nhiều cơ hội thu lợi nhuận bùng nổ cho nhiều chủ đầu tư. Nếu bạn cũng đang tìm thấy cơ hội đầu tư vào lĩnh vực này thì cùng tìm hiểu xem các hạng mục nào cần quan tâm khi làm phòng karaoke. 

  • Số lượng phòng karaoke
  • Phần thô
  • Phần cách âm
  • Các kiểu thiết kế cho phòng karaoke
  • Hệ thống âm thanh – ánh sáng
  • Nội thất
  • Hệ thống phòng cháy – chữa cháy

Báo giá làm phòng karaoke chi tiết

Số lượng phòng karaoke

Đây là yếu tố tác động đến chi phí thi công. Nếu số lượng phòng thực hiện nhiều hay diện tích phòng lớn thì chi phí sẽ cao hơn. Chi phí còn phát sinh nếu hế thống karaoke của bạn là dạng nhiều tầng lầu vì cần cách âm thêm sàn và trần nhà.

Phần thô và cách âm phòng karaoke

Phần thô ở đây là tạo cốt trần, cách âm và vách sẽ dao động giá khoảng từ 15 triệu đồng đến 30 triệu đồng. Chi phí cách âm hiện nay dao động trong khoảng 400.000 đồng – 500.000 đồng/ m2 cách âm tường. 

Đối với cách âm trần và cách sàn thì cần áp dụng các loại vật liệu hệ thống khung hộp sắt và hộp gỗ… Mức giá sẽ dao động trong khoảng 300.000 đồng – 400.000 đồng/ m2.

Chi phí thiết kế, trang trí

Việc lựa chọn kiểu mẫu thiết kế và chọn vật liệu trang trí sẽ có các mức giá chênh lệch. Với độ khó của thiết kế cao sẽ tốn thêm chi phí nhân công. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn những mẫu thiết kế được ưa chuộng hiện nay như:

  • Phòng karaoke phong cách quán bar mini
  • Phòng karaoke phong cách phi thuyền vũ trụ nhiều màu sắc
  • Phòng karaoke phong cách quý tộc, hoàng gia

Hệ thống âm thanh – ánh sáng

Về hệ thống điện và ánh sáng có thể lên đến 15 triệu đồng, tùy theo số lượng bóng đèn mà chủ đầu tư muốn thực hiện. Âm thanh cho một phòng karaoke chất lượng cũng cần được đầu tư nhiều loa tốt, phát âm thanh hay… Chi phí trên 70 triệu đồng.

Phòng cháy chữa cháy

Chi phí phòng cháy chữa cháy: đây là một trong những hạng mục quan trọng và được nhiều khách hàng quan tâm. Tùy vào từng đối tượng và lỗi vi phạm về PCCC mà mức phạt sẽ khác nhau, tối đa đối với cá nhân là 50.000.000 đồng, đối với tổ chức là 100.000.000 đồng.

Nội thất

Chi phí nội thất: hoàn thiện nội thất, máy lạnh, tivi, sàn phòng hát giao động trên 60 triệu đồng.

Nên tìm nhà thầu uy tín để xây dựng phòng karaoke Vip

Bên cạnh những yếu tố cần quan tâm khi thiết kế, thi công phòng karaoke. Ngày từ giai đoạn đầu, bạn cũng cần tìm cho mình đơn vị nhà thầu uy tín nhằm đảm bảo tính bền vững, an toàn cho công trình, đảm bảo thời gian khai trương và phòng karaoke đạt tính thẩm mỹ cao.

Dựa trên 60+ công trình đã thi công, SaigonMagic cung cấp cho khách hàng 3 lựa chọn tiêu biểu nhất để bắt đầu kinh doanh Karaoke & Bar. 3 gói với 3 phân khúc khác biệt từ giá rẻ, bình dân đến cao cấp.

Nếu bạn có dự định xây dựng hệ thống karaoke để kinh doanh, bạn có thể liên hệ hotline 090 678 6406 – Mr.Tâm, để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn tận tình và chi tiết.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)