Báo giá đầu tư thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp, đa phong cách

Trước khi quyết định xây dựng phòng hát, chủ dự án cần biết báo giá đầu tư thiết kế thi công karaoke là bao nhiêu? Để từ đó có thể lên định hướng, chiến lược cũng như tiến độ kinh doanh đúng đắn.

Thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp gồm những phần nào?

Tại những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội… nhu cầu hát karaoke với nhau ngày càng cao. Tất cả mọi người có xu hướng tổ chức tiệc họp mặt, liên hoan,… ngay tại các quán Karaoke. Chính vì vậy, các phòng hát trở nên đông đúc, phổ biến và bắt đầu cạnh tranh nhau gay gắt về giá để thu hút nhiều khách hàng hơn.

Đặc biệt, để đáp ứng cho sự phát triển của ngành công nghiệp giải trí karaoke, đơn vị thi công uy tín sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí, tăng thu nhập gia đình nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Và một hợp đồng thiết kế phòng hát karaoke hiện nay sẽ bao gồm những hạng mục sau và sẽ được tư vấn trước khi ký kết hợp đồng với khách hàng:

  • Thiết kế mặt bằng cùng bày trí nội thất
  • Phối cảnh nội thất tổng quát và dàn lên chi tiết trên thiết kế 3D
  • Chi tiết hình ảnh mặt bằng bố trí nội thất như bàn, đèn, sân khấu…
  • Thi công phần thô, tường, trần, sàn phòng hát
  • Trang trí điện và chuẩn bị âm thanh
  • Các dự toán thi công hạng mục

Và chính vì lẽ đó, việc cân nhắc để chọn được nơi thi công phòng karaoke uy tín và chất lượng là cực kỳ quan trọng. Chủ đầu tư sau khi nhận bàn giao công trình sẽ rất khó để sửa chữa lại những sai sót nếu lựa chọn đặt niềm tin sai cho một đơn vị thi công kém chất lượng. 

Báo giá đầu tư thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp, đa phong cách

Thấu hiểu được điều đó, Saigonmagic – Thiết kế thi công karaoke, bar, beer club chuyên nghiệp chuyên nhận thiết kế và thi công phòng hát karaoke hiện đại cùng vật liệu có độ bền cao nhất. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều những công trình, dự án cho các chủ đầu tư. 

Chi phí thi công phòng karaoke của chúng tôi cao hay thấp còn phụ thuộc vào diện tích và yêu cầu của khách hàng. Tùy theo nhu cầu muốn phòng hát của mình sẽ theo dạng nào: gia đình, phổ thông, Vip, Super Vip thì cách tính giá cũng sẽ khác nhau. Đơn giá thiết kế thông thường sẽ được tính theo mét vuông. Đơn giá thiết kế cho phòng hát càng rộng thì chi phí thiết kế càng giảm hơn so với những công trình có diện tích nhỏ.

Dịch vụ trọn gói thiết kế thi công karaoke đẳng cấp hàng đầu

Với dịch vụ trọn gói cung cấp bởi Saigonmagic thì đảm bảo nhu cầu của khách hàng sẽ được thực hiện thuận lợi và hiệu quả cao. Saigonmagic sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp tuyệt đối, hoành tráng bậc nhất, độc đáo, khác biệt… cho các cơ sở kinh doanh karaoke trên toàn quốc khi đồng hành.

Hiện nay, Saigonmagic – Công ty thiết kế thi công karaoke uy tín, chuyên nghiệp là đơn vị thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, thi công phòng hát karaoke xin liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp và phương án phù hợp với từng đối tượng khách hàng mong muốn, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, độ an toàn.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)