Báo giá đầu tư 1 phòng karaoke hiện nay chi tiết nhất

Báo giá đến chủ đầu tư tương lai các phần cần thi công và giá đầu tư 1 phòng karaoke hiện nay chi tiết nhất.

Những phần chính khi thi công 1 phòng karaoke

Trước khi quan tâm đến mức giá đầu tư 1 phòng karaoke, các chủ đầu tư cần biết khi thi công 1 phòng karaoke sẽ bao gồm những hạng mục nào. Điều này giúp bạn nắm bắt chi phí tốt hơn, tránh thiếu sót trong quá trình thi công.

1/ Xây dựng phần thô

Đây chính là “xương sống” của một phòng karaoke trong quy trình xây dựng. Công trình có tính bền vững hay không phụ thuộc rất nhiều vào phần này.

  • Hệ thống khung xương: Hệ thống khung xương cần sử dụng những vật liệu rắn chắn, cứng cáp như sắt, thép. Đảm bảo độ cứng cáp cho toàn bộ căn phòng. 
  • Vật liệu cách âm: Vật liệu cách âm cần được sử dụng những loại vật liệu tốt, chất lượng. Vật liệu cách âm giúp giảm tiếng ồn lọt vào phòng hát và âm thanh trong phòng không thoát ra ngoài.
  • Phần hệ thống cấp hút khí: Hệ thống cấp khí là hệ thống gồm quạt công nghiệp, quạt hướng trục, quạt ly tâm, đường ống dẫn khí, các van đóng mở…
  • Hệ thống điện âm vách: Để tránh làm đứt dây điện, chạm mạch… Cần quan tâm và chọn loại dây điện an toàn và bền bỉ.
  • Hệ thống điều hòa: Hệ thống làm mát cho phòng hát cần được vệ sinh kỹ càng khi lắp đặt. Bên cạnh đó, cần nạp gas, làm sạch định kỳ để không khí trong phòng được sạch và mát.

2/ Nội thất và lối decor

Tiếp theo chính là nội thất và lối decor của căn phòng. Đây là khâu giúp căn phòng karaoke gây ấn tượng với khách hàng. Các chủ đầu tư cần nghiên cứu xem phong cách trang trí đang được ưa chuộng trên thị trường, để căn phòng thu hút được khách hàng từ những cái nhìn đầu tiên.

  • Vật liệu trang trí: Trên thị trường hiện nay có nhiều loại vật liệu được ưa chuộng dùng cho phòng karaoke như thạch cao, giấy dán tường hay sơn màu…
  • Đèn: Một số loại đèn nổi bật, cho ra nhiều màu sắc, ánh sáng và được lắp đặt nhiều hiện nay là: đèn laser 4 cửa 4 màu, đèn chớp led 200w, đèn 2 hiệu ứng fala…
  • Loa và âm thanh: chủ kinh doanh nên đầu tư âm thanh loại tốt của các hãng loa như BMB, Four Acoustic, JBL… Các loại loa này mang đến trải nghiệm âm thanh sống động, bắt tai…
  • Nội thất: đây cũng là yếu tố khiến khách hàng mong muốn quay lại phòng karaoke của bạn. Nên lựa chọn bàn ghế, tivi, màn hình… phù hợp với phân khúc mà bạn chọn.

Giá đầu tư 1 phòng karaoke hiện nay

Như vậy để đầu tư xây dựng một phòng karaoke thì cần thực hiện nhiều bộ phận và chi phí mua vật liệu, thi công cũng cần được cân nhắc khá nhiều. 

Đầu tiên với phần thô, chi phí sẽ hơn 60 triệu đồng ở thời điểm hiện nay và phụ thuộc vào diện tích phòng, chất lượng vật liệu mà chủ đầu tư lựa chọn.

Tiếp theo là trang trí có mức dao động trong khoảng từ 6 triệu đến 7 triệu/mét vuông sàn. Để phòng karaoke được bắt mắt hơn, các chủ đầu tư cần quan tâm đến phong cách đang phổ biến trên thị trường hiện nay: phong cách hoàng gia, phong cách tàu ngầm vũ trụ… để phù hợp với thị hiếu khách hàng.

Cuối cùng là nội thất.Tùy thuộc vào ngân sách mà bạn có để lựa chọn loa, đèn, tivi phù hợp.

Giới thiệu đơn vị thi công phòng karaoke uy tín hiện nay

Phía trên là một số chia sẻ khi đầu tư phòng karaoke hiện nay từ nhà thầu Saigonmagic. Là một trong những nhà thầu nổi bật tại thị trường TPHCM và các tỉnh thành khu vực phía Nam, Saigonmagic đã thực hiện được nhiều công trình karaoke lớn nhỏ khác nhau.

Để nắm bắt thông tin chi tiết và nhận tư vấn, góp ý từ đội ngũ chuyên gia, xin vui lòng liên hệ hotline 090 678 6406 – Mr.Tâm  để được tư vấn chi tiết nhất.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)