Báo giá cách âm phòng karaoke chi tiết nhất

Chuẩn bị xây dựng phòng karaoke nên bạn muốn biết báo giá cách âm phòng karaoke? Dưới đây là chi tiết chi phí khi xây dựng phần cách âm năm 2023.

Cách âm phòng karaoke bao gồm những phần nào?

Phòng karaoke chất lượng hiện nay yêu cầu người chủ cần nắm rõ các quý tắc xây dựng. Nếu yếu tố cách âm không được đảm bảo, âm thanh bên trong phòng karaoke sẽ lọt ra ngoài và gây ô nhiễm tiếng ồn.

Ngoài ra nếu cách âm không tốt, âm thanh các phòng sẽ giao động và tạo ra sự hỗn tạp. Điều này trực tiếp ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh karaoke của bạn. Khách hàng sẽ khó lòng quay lại chuỗi karaoke của bạn lần 2.

Vì thế bạn cần nắm bắt các yếu tố quan trọng khi cách âm phòng karaoke như:

Cách âm tường:

Tường sẽ chiếm diện tích lớn, nếu không cách âm tốt sẽ dẫn đến việc lọt âm thanh ra ngoài hay bị tạp âm. Vì thế khi thi công nên sử dụng những vật liệu cách âm như bông thủy tinh, bông khoáng, mút trứng tiêu âm… để hạn chế âm thanh ồn sang những phòng bên cạnh.

Cách âm cửa

Vì cửa là lối đi chính nên việc cách âm cũng rất quan trọng. Thông thường để đạt hiệu quả cách âm cửa hiệu quả người ta thường sử dụng cửa nguyên tấm, cạnh cửa người ta sử dụng các gioăng cao su ôm sát cửa, không để chừa ra các khe hở không khí kết hợp cùng một vài vật liệu cách âm khác.

Cách âm trần và cách âm sàn

Dành cho các hệ thống karaoke có nhiều tầng và lầu. Cách âm trần và sàn giúp âm thanh không gây ảnh hưởng đến những phòng hát trên hay dưới. 

Giải pháp cách âm được đưa ra để thực hiện thành công việc xử lý nhiễu âm và mang lại hiệu quả âm thanh ấn tượng hay không còn tùy thuộc vào các loại vật liệu đươc dùng cho việc cách âm tường, cách âm cửa, cách âm trần và sàn có chất lượng hay không.

Báo giá cách âm phòng karaoke mới nhất năm 2023

Chi phí cách âm hiện nay dao động trong khoảng 400.000 đồng – 500.000 đồng/ m2 cách âm tường. Tùy theo diện tích phòng karaoke của bạn giá tiền có sự chênh lệch.

Chi phí dành cho cửa cách âm nằm trong khoảng 6 – 10 triệu/ cánh cửa chính. Cửa cách âm ngoài phài cách âm tốt thì cần có mẫu mã sang trọng, tinh xảo và có nhiều chi tiết sắc sảo.

Đối với cách âm trần và cách sàn thì cần áp dụng các loại vật liệu hệ thống khung hộp sắt và hộp gỗ… Mức giá sẽ dao động trong khoảng 300.000 đồng – 400.000 đồng/ m2.

Tùy theo loại vật liệu mà bạn mong muốn sử dụng cho công trình thì các mức giá sẽ có phần thay đổi.

Đơn vị cách âm phòng karaoke uy tín tại miền Nam

Saigonmagic là đơn vị đi đầu trong xây dựng và thiết kế phòng karaoke chất lượng tại TPHCM và các tỉnh thành khu vực phía Nam. Với quy trình 7 bước, Saigonmagic mang lại sự tin tưởng và hài lòng khi bàn giao công trình cho khách hàng. 

Đối với hạng mục cách âm phòng karaoke, Saigonmagic đã chia sẻ một số chi phí quan trọng khi thực hiện. Âm thanh sẽ được truyền đi mạnh mẽ trong các môi trường rắn, lỏng và cuối cùng là khí. Trong môi trường chân không, âm thanh không thể truyền đi được.

Hiểu được đặc tính này, việc cách âm cho phòng karaoke được thực hiện dưới sự tính toán chu đáo, cẩn thận của đội ngũ thiết kế, thi công nhiều năm kinh nghiệm.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, thi công cách âm phòng karaoke xin vui lòng liên hệ hotline 090 678 6406 – Mr.Tâm  để được tư vấn chi tiết nhất.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)