Bảng giá thi công phòng karaoke từ nhà thầu uy tín miền Nam

Xây dựng hệ thống karaoke tốn bao nhiêu chi phí? Tìm hiểu ngay bảng giá thi công phòng karaoke từ nhà thầu uy tín tại miền Nam.

Vì sao mô hình kinh doanh dịch vụ karaoke lại được ưa chuộng?

Mô hình giải trí karaoke được nhiều người ưa thích, đặc biệt là: dân văn phòng, giới trẻ hoặc các nhà kinh doanh lựa chọn karaoke làm nơi trao đổi công việc, liên hoan, tổ chức tiệc tùng… 

Hơn thế nữa, đối với những người ưa thích hát karaoke, việc đi hát ở hệ thống karaoke có cách âm, chuyên nghiệp sẽ khiến họ cảm thấy không làm phiền mọi người xung quanh. 

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ giải trí của người dân ngày càng tăng cao, đấy là lý do tại sao những quán karaoke ngày càng được mở rộng và phát triển. Một quán karaoke với phong cách hấp dẫn có thể đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng lớn nên có rất nhiều người lựa chọn để kinh doanh.

Việc nghiên cứu và xây dựng phòng karaoke, giúp các chủ đầu tư tính toán chi phí, lên kế hoạch kinh doanh phù hợp, rút ngắn thời gian thu lại lợi nhuận…

Bảng giá thi công phòng karaoke từ nhà thầu uy tín

Chi phí thiết kế và xây dựng phần thô

Phần thô trong thi công phòng karaoke bao gồm phần khung xương, vật liệu cách âm, hệ thống cấp hút khí, hệ thống dây điện âm tường, hệ thống điện và thoát nước điều hòa,… 

Mỗi chi tiết trong phần thô đòi hỏi đội ngũ thi công phải thực hiện cẩn thận, đảm bảo độ an toàn và tính bền vững. Bởi phần thô là một trong những phần khó sửa chữa nhất khi hoàn tất. Mức giá ở phần này thường trên 50 triệu đồng.

Tùy theo nhu cầu, sở thích của chủ đầu tư mà phần trang trí phòng karaoke thường có mức giá dao động từ 6 triệu đến 7 triệu/mét vuông sàn. 

Chi phí hệ thống ánh sáng

Đây là yếu tố khá quan trọng trong thiết kế và xây dựng phòng karaoke. Ánh sáng đặc thù của phòng karaoke cần phải nhiều màu sắc, lung linh, chất chơi… 

Một số thiết bị ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp như: Đèn moving head, path led, laze hay trái cầu quay… sẽ có nhiều giá khác nhau. Và theo chi phí thị trường, một phòng karaoke như vậy có thể tốn từ 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng.

Chi phí hệ thống âm thanh – Chi phí thiết kế thi công phòng karaoke

Nếu chủ kinh doanh quyết định đầu tư âm thanh loại tốt của các hãng loa như BMB, Four Acoustic, JBL… sẽ dao động giá khoảng từ 80 triệu đồng đến 90 triệu đồng. Ở mức chi phí này, thông thường ta sẽ sử dụng kết hợp 2 đôi loa và 1 super điện (sup trầm). 

Ngoài ra, nếu chủ đầu tư muốn phòng karaoke thường xuyên nghe nhạc mạnh thì cấu hình âm thanh bắt buộc phải cao hơn và chi phí có thể tăng thêm từ 20 triệu đồng đến 30 triệu đồng.

Chi phí bàn ghế, máy điều hòa, tivi,…

Bàn ghế phải đủ nhiều để đáp ứng được khách hàng đi theo nhóm. Mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng của bàn ghế phải toát lên đẳng cấp, uy quyền của quán karaoke.

Tivi được dùng cho phòng karaoke với công dụng chủ yếu là hiện chữ chạy để hát và thị trường hiện nay có loại tivi với màn hình 4K mặt kính cường lực giá rất rẻ và rất phù hợp với phòng karaoke. Với loại tivi kích cỡ 55 inch giá ở mức từ 7 triệu đồng trở lên. 

Chi phí cho máy điều hòa: Hầu hết các phòng hát hiện tại đều đang sử dụng loại điều hòa 1 chiều cùng thương hiệu chất lượng. Và một chiếc máy điều hòa loại tốt trên thị trường hiện nay đang ở mức giá từ 13 triệu đồng đến 15 triệu đồng.

Chi phí phòng cháy chữa cháy

Tùy thuộc vào quy mô hệ thống karaoke, các chủ đầu tư cần trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy phù hợp. Mức giá sẽ phụ thuộc nhà cung cấp. Trong khi đó, mức thu lệ phí cấp giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy phải nộp đối với một dự án bình quân với mức tối thiểu là 500.000 đồng/dự án và tối đa là 150.000.000 đồng/dự án.

Đơn vị thi công phòng karaoke chuyên nghiệp, uy tín tại miền Nam

Hy vọng với những chia sẻ thực tế ở trên, bạn đã nắm bắt được phần nào chi phí cần thiết để xây dựng hệ thống karaoke.

Saigonmagic là một trong những đơn vị kinh doanh phòng karaoke chuyên nghiệp, uy tín tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ và làm hài lòng nhiều khách hàng.

Nếu bạn muốn đầu tư xây dựng hệ thống karaoke hay muốn tìm hiểu chi tiết về quy trình và chi phí, xin liên hệ với chúng tôi! Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và tận tâm, Saigonmagic là đơn vị phù hợp nhất với bạn!

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)