Bảng giá thi công phòng karaoke từ nhà thầu nổi bật tại Sài Gòn

Bảng giá thi công phòng karaoke chi tiết giúp các chủ đầu tư, kinh doanh có thể tính toán, cân đối chi phí phù hợp khi đầu tư kinh doanh karaoke đường dài.

Bảng giá thi công phòng karaoke dành cho người đầu tư karaoke lần đầu

Loại hình giải trí theo mô hình karaoke rất có tiềm năng ở giai đoạn hiện nay. Đặc biệt khi kinh tế, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu giải trí của con người ngày càng cao. Đây chính là “ngòi nổ” cho sự bùng nổ của thị trường phòng, chuỗi karaoke tại các khu vực đông dân cư.

Nắm trong tay tiềm năng, cơ hội và xu hướng kinh doanh loại hình dịch vụ siêu lợi nhuận này, có rất nhiều nhà đầu tư muốn mở quán Karaoke. Nhưng có một thực tế rằng, nhiều chủ đầu tư lần đầu kinh doanh mô hình này và họ quan tâm rất nhiều đến chi phí thiết kế, xây dựng để có thể cân đối chi phí thu lợi nhuận.

Hiếu được mối quan tâm này, nhà thầu Saigonmagic một trong những đơn vị đã thực hiện nhiều dự án, công trình phòng karaoke tại khu vực miền Nam đã chia sẻ bảng giá thi công phòng karaoke chi tiết cho các nhà đầu tư tương lai dễ dàng tham khảo.

Báo giá thi công phòng karaoke hiện nay

1/ Chi phí xây dựng phần thô

Phần thô trong thi công phòng karaoke bao gồm:

  • Hệ thống khung xương 
  • Vật liệu cách âm
  • Phần hệ thống cấp hút khí
  • Hệ thống điện âm vách
  • Hệ thống điều hòa

Đây là phần khó thực hiện và yêu cầu độ bền bỉ, rắn chắc cao. Phần này phải chịu được tiếng ồn, không xuống cấp nhanh… Chi phí dao động trên 50 triệu đồng.

2/ Chi phí thiết kế, trang trí phòng karaoke

Chủ đầu tư cần đưa ra những lựa chọn chủ đề, phong cách cho phòng karaoke của mình. Một số chủ đề được khách hàng yêu thích hiện nay như là: phong cách hoàng gia, con tàu vũ trụ, phong cách bar – club…

Tiếp theo là lựa chọn vật liệu, số lượng vật liệu chi phí khoảng Dự trù vào khoảng 20 triệu đồng – 30 triệu đồng/phòng tùy theo dùng vật liệu là thạch cao, giấy dán tường hay sơn màu…

Về hệ thống ánh sáng có thể lên đến 15 triệu đồng, tùy theo số lượng bóng đèn mà chủ đầu tư muốn thực hiện.

3/ Nội thất phòng karaoke

Nội thất ở đây chính là: bàn ghế chính, tivi. máy điều hòa, máy tính bảng.. chi phí dao động theo nhà cung cấp và số lượng đầu tư.

4/ Hệ thống phòng cháy – chữa cháy

Đây là hệ thống quan trọng bậc nhất tạo dựng niềm tin cho khách hàng khi đến vui chơi tại hệ thống karaoke. Chi phí bao gồm: mua bình chữa cháy, xin giấy chứng nhận…

Nhà thầu uy tín thi công phòng karaoke tại Sài Gòn

Phía trên là bảng giá cơ bản cho một phòng karaoke hiện nay. Chi phí có thể tăng thêm nếu chủ đầu tư muốn xây dựng một hệ thống đẳng cấp, ấn tượng và độc đáo.

Saigonmagic là nhà thầu uy tín đã thi công nhiều công trình, dự án phòng karaoke tại Sài Gòn nói riêng và khu vực miền Nam nói chung. Được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và hài lòng.

Nếu bạn cũng có kế hoạch xây dựng phòng karaoke, muốn tìm một đơn vị minh bạch trong tài chính, uy tín trong thi công thì xin hãy liên hệ với Saigonmagic.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)