Bảng báo giá thiết kế thi công karaoke năm 2022

Bạn đang muốn tìm một đơn vị thi công karaoke đáp ứng mọi tiêu chuẩn chuyên nghiệp? Tuy nhiên bạn lại chưa biết được thông tin của các hạng mục và chi phí là bao nhiêu? Vậy hãy cùng tham khảo bảng báo giá thiết kế thi công karaoke năm 2022 của Saigonmagic ngay trong bài viết sau đây.

1. Đầu tư thiết kế thi công karaoke gồm những gì?

Một đơn vị kinh doanh karaoke để đạt được thành công bắt buộc là một cơ sở có mô hình tổ chức chuyên nghiệp và được chủ đầu tư có kế hoạch phát triển bài bản. Ngay từ thời gian đầu tiên, cơ sở kinh doanh karaoke đã phải được chủ đầu tư định hướng rõ ràng về cách thức tổ chức, quy trình hoạt động, ý tưởng triển khai cũng như mục tiêu đạt hiệu quả kinh doanh ra sao… 

Và để hỗ trợ cho phòng hát karaoke đạt được những mục tiêu đặt ra, những đơn vị thiết kế thi công phòng hát karaoke chuyên nghiệp đã bắt đầu có mặt trên thị trường. Đồng thời đây còn là các nhà thầu với những chuyên gia tư vấn về kinh doanh karaoke ngay từ bước xây dựng công trình đến chế độ bảo hành về sau.

Một hợp đồng đầu tư thiết kế phòng hát karaoke phổ biến hiện nay sẽ bao gồm những hạng mục sau và sẽ được tư vấn trước khi ký kết hợp đồng với khách hàng:

  • Chi phí thiết kế và xây dựng phần thô.
  • Chi phí hoàn thiện dịch vụ cách âm giữa các phòng với nhau.
  • Chi phí chi trả cho toàn bộ hệ thống phòng cháy chữa cháy.
  • Chi phí cho hệ thống thông khí
  • Chi phí hoàn thiện nội thất, máy lạnh, tivi, âm thanh, sàn phòng hát.
  • Các loại chi phí khác.

2. Bảng báo giá thiết kế thi công karaoke năm 2022

Chi phí để có thể xây dựng một phòng hát karaoke để kinh doanh chuyên nghiệp thì chủ đầu tư sẽ phải bỏ ra từ 250 đến 320 triệu đồng. Tuy nhiên, chi phí thi công phòng karaoke sẽ còn phải tùy thuộc vào từng kiểu mẫu, từng phong cách và cả những vật liệu được lựa chọn áp dụng cho phòng karaoke đó. Chi phí cao hay thấp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự cầu kỳ trong vật liệu trang trí, mong muốn cũng như tầm nhìn của từng chủ đầu tư.

Sau đây sẽ là một số thông tin về chi phí thiết kế phòng karaoke trọn gói mà Saigonmagic sẽ chia sẻ tới các bạn cùng tham khảo:

  • Chi phí thiết kế và xây dựng phần thô.: Phần thô ở đây là phần cách âm; tạo cốt trần và vách sẽ dao động giá khoảng từ 15 triệu đồng đến 30 triệu đồng.
  • Chi phí cho phần trang trí tiêu âm trần và vách: Dự trù vào khoảng 20 triệu đồng – 30 triệu đồng/phòng tùy theo dùng vật liệu là thạch cao, giấy dán tường hay sơn màu…
  • Về hệ thống điện và ánh sáng có thể lên đến 15 triệu đồng, tùy theo số lượng bóng đèn mà chủ đầu tư muốn thực hiện.
  • Chi phí cho hệ thống hút khí tổng và hệ thống cấp khí tươi sẽ rơi vào khoảng 6 triệu đồng với các thiết bị như: Hệ thống ống hút, quạt hút li tâm, cút nối, quạt hút tổng…

Hiện nay, Saigonmagic – Công ty thiết kế thi công karaoke uy tín, chuyên nghiệp là đơn vị thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, thi công phòng hát karaoke xin liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp và phương án phù hợp với từng đối tượng khách hàng mong muốn, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, độ an toàn.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)