4 Lưu ý quan trọng cần biết khi thiết kế phòng karaoke vip

Chủ đầu tư muốn xây dựng hệ thống karaoke chất lượng đừng bỏ qua các yếu tố dưới đây khi thiết kế phòng karaoke vip.

Phòng karaoke VIP là lựa chọn của nhiều người sành điệu

Ngày nay, giải trí bằng việc hát karaoke hay tổ chức tiệc tùng như: sinh nhật, kỷ niệm,.. đều được nhiều người lựa chọn tổ chức tại các phòng karaoke hoành tráng, lộng lẫy.

Điều này giúp nhiều người tiết kiệm chi phí decor những buổi tiệc vẫn trở nên đặc biệt ấn tượng. Ngoài ra, những người làm ăn, kinh doanh hay các doanh nhân cũng thường lựa chọn karaoke là nơi trao đổi, ký kết hợp đồng.

Phòng karaoke vip trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Loại hình kinh doanh này cũng trở thành một lĩnh vực đầu tư thu hút nhiều ông chủ lớn. 

Nếu bạn cũng đang nuôi dự định trở thành một người kinh doanh dịch vụ karaoke chất lượng, sang trọng thì đừng bỏ qua những yếu tố sau đây.4

Những yếu tố cần quan tâm khi thiết kế phòng karaoke vip

Xu hướng phong cách thiết kế phòng karaoke đang được ưa chuộng

Phong cách phòng karaoke càng ấn tượng thì sẽ ghi dấu ấn càng mạnh trong tâm trí khách hàng. Một số mẫu thiết kế đang là xu hướng gần đây như:

 • Phong cách cổ điển
 • Phong cách phi thuyền vũ trụ
 • Phong cách mini bar
 • Phong cách hoàng gia

Tùy thuộc vào các tệp khách hàng mà bạn hướng tới, bạn có thể chọn những mẫu thiết kế phù hợp hoặc có thể làm đa dạng các loại phòng để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

Chi phí xây dựng phòng karaoke chất lượng cao

Để sở hữu một hệ thống phòng karaoke chất lượng và gây ấn tượng với khách hàng ngay lần đầu tiên. Bạn cần nắm rõ những phần phải lên kế hoạch thi công thiết kế. 

Để chắc chắn mọi thứ đều hoàn hảo, bạn nên tham khảo một số hạng mục thông thường được thiết kế, thi công khi xây dựng phòng karaoke:

 • Chi phí thiết kế và xây dựng phần thô
 • Chi phí thi công hệ thống cách âm, trang trí
 • Chi phí nội thất bàn ghế đặc trưng trong phòng karaoke
 • Chi phí hệ thống dàn âm thanh
 • Chi phí đầu tư tivi, điều hòa, máy tính bảng,…
 • Chi phí chi trả cho toàn bộ hệ thống phòng cháy chữa cháy
 • Chi phí nhân công

Vị trí mặt bằng và marketing

Để sở hữu khách hàng và mời gọi khách hàng đến với hệ thống karaoke của mình, các chủ đầu tư cũng nên tìm hiểu về vị trí mặt bằng và cách làm quảng cáo để thu hút khách hàng.

Vị trí mặt bằng nên chọn nơi đông dân cư, gần các công ty, nhà hàng, khách sạn… Từ đó sẽ làm các khách là doanh nhân, nhân viên văn phòng, khách du lịch để ý đến.

Ngoài ra, việc thực hiện các hoạt động quảng cáo, khuyến mãi khai trương, khuyến mãi theo gói thành viên cũng nên được chú trọng để giữ chân khách hàng lâu dài.

Lựa chọn đơn vị nhà thầu uy tín 

Ngoài quan tâm chi phí, mẫu mã thì việc lựa chọn đơn vị nhà thầu thi công, thiết kế phòng karaoke cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Việc lựa chọn đơn vị nhà thầu uy tín giúp công trình bạn thêm vững bền và có chi phí xây dựng hợp lý.

Hiện nay, Saigonmagic – đơn vị thiết kế thi công karaoke uy tín, chuyên nghiệp tại khu vực phía Nam và một số tỉnh miền trung với nhiều công trình chất lượng đã được bàn giao với các nhà đầu tư.

Saigonmagic với uy tín và chất lượng trong quá trình xây dựng đã được nhiều chủ đầu tư lựa chọn và vô cùng tin tưởng khi hợp tác. Sau khi thực hiện xong công trình, đội ngũ giàu kinh nghiệm sẽ kiểm tra, nghiệm thu một cách cẩn trọng và bàn giao đúng hạn. 

Nếu bạn có nhu cầu, mục tiêu trở thành người kinh doanh dịch vụ phòng karaoke thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)