3 Nguyên tắc vàng khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công Karaoke

Các chủ đầu tư khi có ý định kinh doanh Karaoke thì họ sẽ bắt đầu tìm kiếm những đơn vị thiết kế thi công Karaoke có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, có xưởng sản xuất riêng,… hoặc tìm hiểu thông qua người quen, các chủ quán karaoke khác xem họ chọn đơn vị thầu nào ? Nhưng có điều chắc chắn rằng là bạn sẽ không bắt chước hoặc làm giống các đối thủ lân cận được đúng không ? Phải mang tính cạnh tranh cao như hiện đại hơn về công nghệ, tính năng, âm thanh, dịch vụ chăm sóc khách hàng, giá cả, rất nhiều vấn đề bạn sẽ phải quan tâm khi xuống tiền kinh doanh ở lĩnh vực này. 

Vậy Saigonmagic sẽ gợi ý bạn những nguyên tắc khi bạn đang lựa chọn đơn vị thiết kế thi công karaoke uy tín để bạn có niềm tin hơn. 

 

1/ Thứ nhất bạn phải có danh sách ít nhất 3 đến 5 cái tên đơn vị

Các công cụ tìm kiếm uy tín như Google sẽ không thu phí của bạn đâu nên cứ thoải mái chọn lọc thông tin và tự liệt kê cho mình vài tên uy tín trong ngành được nhiều đơn vị lựa chọn. 

Youtube cũng là một kênh tìm kiếm từ khóa video để bạn có cái nhìn trực quan hơn về các dự án của các công ty bạn tìm kiếm được. Hãy xem các dự án đã hoàn thành, quy mô dự án, thi công, nội thất. thiết kế mẫu phòng có hiện đại, có đúng với nhu cầu tìm kiếm của bạn hay không ?. Hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ nhé. Bạn nên tự tìm hiểu thêm về website, nội dung bài viết, trụ sở công ty, xưởng thi công ,….Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin từ người quen, bạn bè xung quanh để có thêm vài cái tên được truyền miệng. 

Một công ty đáng tin cậy sẽ là công ty có tổ chức chuyên nghiệp, có trụ sở, minh bạch thông tin các phòng ban,… Hãy list ra cho mình vài cái tên uy tín và sang bước 2 thôi

2/ Alo ngay cho các đơn vị thiết kế thi công karaoke trong danh sách của bạn

Hãy trình bày nhu cầu với đơn vị tư vấn bạn muốn xây dựng một cơ sở kinh doanh Karaoke với quy mô bao nhiêu phòng.

Đây cũng là một cách bạn có thể kiểm tra được đơn vị đó có chuyên nghiệp hay không ? Với những người chuyên trong lĩnh vực thiết kế thi công karaoke sẽ cho bạn nhiều gợi ý và thông tin bổ ích. Tóm lại sơ trên điện thoại sẽ cho bạn quyết định gặp gỡ trực tiếp những đơn vị tư vấn thiết kế. Bạn sẽ tiếp tục có một danh sách thu gọn các công ty cần gặp và trao đổi. Bạn thử nghĩ coi bạn bỏ tiền tỷ mà chỉ tư vấn qua điện thoại thì không ổn tý nào đúng không ? 3/ Đặt lịch hẹn và gặp gỡ đơn vị thiết kế thi công Karaoke phù hợp

Hãy đặt lịch hẹn để được trao đổi trực tiếp, bạn sẽ có nhiều thời gian để được tư vấn và xem các mẫu công trình thực tế, công nghệ trang trí, nội thất, cách âm, âm thanh phòng karaoke, mọi thứ có đủ tiêu chuẩn hay không ? Hãy yêu cầu đơn vị chia hộ đơn vị mặt bằng công năng, lên ý tưởng thiết kế 3D sơ bộ, tư vấn về các mức giá thi công,..

Tại SaiGon Magic sẽ có 7 bước mà chúng tôi sẽ gặp và tư vấn trực tiếp cho các chủ đầu tư. Chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn ngay từ buổi đầu gặp gỡ. Đến bước này nếu bạn đã hài lòng về đơn vị thi công thiết kế karaoke rồi thì hãy chủ động đề nghị tham quan trụ sở công ty hoặc xưởng sản xuất để được tận mắt chứng minh về quy mô của doanh nghiệp trước khi xuống tiền bạn nhé. 

Thăm trụ sở của công ty thực tế tư vấn và thi công karaoke cho bạn 

Một bước đơn giản nhưng sẽ là chứng minh cho năng lực cũng như quy mô để bạn có niềm tin tuyệt đối. Bạn vẫn sẽ nghe ra rả đâu đó truyên các phương tiện truyền thông một công ty “ma” không có trụ sở sẽ dễ dàng biến mất cùng số tiền cọc của khách hàng. Một công ty có trụ sở làm việc “không ra gì” thì e rằng sản phẩm bạn nhận được cũng tương tự. Còn nếu một công ty chuyên nghiệp thì sẽ khác bạn nhé. 

Dạo một vòng xưởng sản xuất 

Lý do để bạn tham quan xưởng sản xuất vì trong ngành này xưởng sản xuất là vô cùng quan trọng. Đa phần các kết cấu thành phẩm, vật liệu trang trí phòng Karaoke, nội thất karaoke, bàn ghế,.. đều được sản xuất trước khi đưa đến công trình lắp đặt. Do vậy khi thăm xưởng sản xuất bạn sẽ hình dung được đơn vị này có khả năng sản xuất tới đâu, tỷ lệ thương mại hoặc liên kết sản xuất với các đơn vị khác bao nhiêu phần trăm. Bạn sẽ được thấy các vật liệu đơn vị đó sẽ thi công áp dụng cho công trình của mình.

Không có mô tả ảnh.

Tham khảo bằng những dự án đã hoàn thiện của đơn vị đó \

Điều này là việc đơn giản nhất, kiểu gì bạn chẳng phải tham khảo các đối thủ ở những nơi khác họ kinh doanh như thế nào để thu hút được nhiều khách hàng đến. Đồng thời bạn có thể kiểm tra thực tế được dự án sau khi bàn giao cho chủ đầu tư sẽ như thế nào, độ hoàn thiện có cao không ? Về thi công, vật liệu xây dựng, công nghệ cách âm, đèn, loa, nội thất, …. rất rất nhiều thứ bạn sẽ tự trải nghiệm và đánh giá xem đơn vị mình chọn hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối.

Saigon Magic là đơn vị thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp có nhiều năm trong nghề thiết kế, sản xuất, thi công nội thất karaoke. Chúng tôi cung cấp các  dịch vụ thi công nội thất karaoke, bar, club,….Khi chủ đầu tư làm việc với chúng tôi, chúng tôi sẽ có quy trình 7 bước để làm thỏa mãn các yêu cầu từ phía khách hàng. 

Call Now Button0906786406 (Mr. Tâm)